Giới thiệu về VTPtek

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ VTP Việt nam - viết tắt là VTPtek được thành lập tháng 6/2016. VTPtek, với đội ngũ quản lý, chuyên gia và kỹ sư công nghệ giỏi và có 10-25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ từ hoạch định, thiết kế, triển khai và vận hành hệ thống.

VTPTek tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các giải pháp: Điện toán đám mây, Quản lý năng lượng, Quản lý tòa nhà, Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

Định hướng VTPtek là tập trung, tiếp tục phát triển thế mạnh của mình và không ngừng theo đuổi công nghệ để cải tiến liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Sứ mệnh & Mục tiêu chiến lược


Triết lý hoạt động & Giá trị cố lõi

Được xây dựng với mô hình kinh doanh cung cấp dịch vụ thực thụ, VTPtek thiết lập và kiên trì thực hiện Giá trị Cốt lõi và Triết lý hoạt động của mình ngay từ ngày đầu thành lập.


Năng lực kỹ thuật

Với đội ngũ sáng lập viên là các chuyên gia tư vấn, thiết kế, triển khai và vận hành hệ thống giỏi và có 10-25 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều vị trí tại các công ty trong nước và nước ngoài tại Việt Nam và cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động và chuyên nghiệp, đủ kiến thức và kinh nghiệm thực hiện và hỗ trợ hạ tầng viễn thông rộng lớn, mạng doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu. Là đối tác với các hãng công nghệ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới, VTPtek chịu trách nhiệm mức cao độ nhất về hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo trong nước và nước ngoài, và được chứng nhận quốc tế với kinh nghiệm làm việc rộng rãi trong mảng hệ thống, An ninh thông tin, Ảo hóa, ĐTDM, và Trung tâm Dữ liệu.
 


Trụ sở công ty

Trụ sở chính
Tầng 5, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Việt Nam

Điện thoại: 09364 80018 (Ext. 289)
Email: business@vtptek.vn


Văn phòng HCM
Lầu 8, số 331 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Việt Nam

Điện thoại: 09364 80018 (Ext. 268)
Email: business@vtptek.vn

 

Hiển thị

About_US

Danh mục đang cập nhật!