GIẢI PHÁP

VTPTek tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các giải pháp: Điện toán đám mây, Quản lý năng lượng, Quản lý tòa nhà, Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

Định hướng VTPtek là tập trung, tiếp tục phát triển thế mạnh của mình và không ngừng theo đuổi công nghệ để cải tiến liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ Cloud Doanh nghiệp

Di chuyển cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại của bạn lên Điện toán đám mây có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quá trình chuyển đổi như vậy cần phải được lên kế hoạch và được thực hiện tốt để không có dữ liệu quan trọng nào của bạn bị mất và giảm thiểu thời gian hệ thống bị tắt. VTPtek Dịch vụ Cloud Doanh nghiệp của VTPtek bao gồm cả các dịch vụ chuyên nghiệp cho phép chuyển đổi lên Điện toán đám mây xảy ra liên tục.

 Xem thêm
Dịch vụ Disaster Recovery

Là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, VTPtek có thể tiết kiệm chi phí cho các máy ảo của bạn từ bản sao lưu bằng cách sử dụng khôi phục tức thì (Instant Recovery) hoặc khôi phục lại các bản sao lưu để lưu trữ dự phòng nhanh hơn. Tài nguyên sử dụng của thuê bao hàng tháng dựa trên Hiệu suất và Thời gian Khôi phục theo yêu cầu mà bạn đang tìm kiếm.

 Xem thêm
Giải pháp Data Center

Giải pháp Trung tâm dữ liệu toàn bộ hoạt động như "Thiết kế, xây dựng, cải thiện và quản lý" của CNTT và Trung tâm dữ liệu trên hạ tầng cơ sở của khách hàng. Ở đây chuyên môn VTPtek nằm trong những khía cạnh tích hợp hệ thống và quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT.

 Xem thêm
Dịch vụ Quản trị

VTPtek giải quyết thách thức này với danh mục dịch vụ Quản lý được thiết kế để giúp khách hàng của chúng ta tận dụng các tiến bộ công nghệ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Là một phần mở rộng của nhân viên CNTT và nhân viên khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm kiếm, triển khai, giám sát và hỗ trợ các công nghệ này thay mặt cho khách hàng của chúng tôi.

 Xem thêm
Giải pháp Giám sát & Cảnh báo tập trung

VTPtek cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế, tích hợp, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành đến bảo trì và vận hành các công việc quản lý tòa nhà, bao gồm HVAC, Điện, PCCC, CCTV, kiểm soát truy cập, Quản lý Năng lượng và nhiều hơn nữa vào một nền tảng chuyên dụng. Điều này cung cấp việc kiểm soát, giám sát và quản lý tập trung hiệu quả cao đồng thời nâng cao "giá trị thông minh" chung của bất kỳ toà nhà thông minh nào.

 Xem thêm
Hiển thị

Giải pháp

Danh mục đang cập nhật!