HẠ TẦNG CLOUD SaaS

Triển khai phần mềm an toàn, nhanh chóng, được lưu trữ trong môi trường đám mây linh hoạt.
 

Cloud HostingVTPtek là đối tác Hạ tầng Cloud được lựa chọn bởi các công ty phần mềm và nhà phát triển ứng dụng cam kết cung cấp một hệ thống có khả năng mở rộng vượt trội, giúp ứng dụng luôn sẵn sàng. Giảm tải các thách thức về tuân thủ và cơ sở hạ tầng của bạn cho VTPtek và tập trung đội ngũ kỹ thuật của bạn vào các dự án chiến lược, ưu tiên hơn.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc quản lý hoàn toàn môi trường SaaS từ lớp mạng đến hiệu suất ứng dụng. Chúng tôi biết bạn coi trọng sự linh hoạt và lựa chọn, vì vậy các tùy chọn Hosting SaaS của chúng tôi bao gồm Cloud server, kết hợp Private Cloud. Chúng tôi hỗ trợ các tùy chọn này với danh mục các công cụ để giúp bạn triển khai, di chuyển, kiểm tra và sao lưu ứng dụng của bạn. Các dịch vụ này cho phép các nhà cung cấp SaaS tăng tốc độ triển khai và áp dụng các dịch vụ nhạy cảm tuân thủ, trong khi vẫn tuân thủ các nguyên tắc thay đổi liên tục.

Đạt được mục tiêu kinh doanh


Tập trung nguồn lực

Tập trung các chuyên gia của bạn vào việc xây dựng các giải pháp phần mềm trong khi chúng tôi quản lý hạ tầng cho ứng dụng. Giảm chi phí đầu tư với các giải pháp đám mây có tính co giãn cao cung cấp 100% thời gian hoạt động.


Trả phí khi khách hàng trả phí

Danh mục các dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn bắt đầu nhỏ, từ môi trường Test/POC đến môi trường Production và mở rộng quy mô khi bạn sẵn sàng.


Hỗ trợ toàn diện

Các kiến trúc sư giải pháp có kinh nghiệm giúp bạn xây dựng giải pháp của mình được hỗ trợ bởi các chuyên gia bảo mật đám mây để bảo vệ dữ liệu và dịch vụ của bạn nhằm duy trì sự tuân thủ với tiêu chuẩn ngành hơn thế nữa.


Hạ tầng cho Cloud SaaS

Nhanh chóng triển khai ứng dụng cho khách hàng của bạn trong khi chúng tôi quản lý cơ sở hạ tầng.
 

Giải pháp của chúng tôi

Scale Up Your Cloud Servers

Dịch vụ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp

Hãy để các chuyên gia của VTPtek giúp bạn xây dựng chiến lược đám mây của bạn - đánh giá danh mục đầu tư ứng dụng của bạn, xem xét cấu trúc chi phí của bạn và xác định nền tảng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.
Xem thêm

Daily Cloud Backup

Managed Private Cloud

Máy chủ dùng riêng, hạ tầng riêng biệt, toàn quyền kiểm soát, độ sẵn sàng cao. Được vận hành trên nền tảng ảo hoá hiện đại giúp cung cấp các tài nguyên CNTT như máy chủ ảo, máy để bàn ảo, không gian lưu trữ… một cách linh hoạt và tăng hiệu quả trên chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành. Xem thêm

Scale Up Your Cloud Servers

Cloud Server

Máy chủ ảo riêng cho phép khách hàng ảo hóa và chuyển cơ sở hạ tầng CNTT của họ lên đám mây; tăng cường sự nhanh nhẹn, giảm vốn và chi phí vận hành, cải thiện bảo mật dữ liệu, tính khả dụng của mạng, hiệu suất ứng dụng và khả năng mở rộng môi trườngXem thêm

Daily Cloud Backup

DR/Backup site

VTPtek có thể giúp bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa trước khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh với nhiều lựa chọn dưới dạng dịch vụ Phục hồi thảm họa và Dịch vụ nhân bản lên đám mây. Xem thêm.

Liên hệ với chúng tôi - 09364 80018

Liên hệ thảo luận về nhu cầu đám mây của bạn với chuyên gia VTPtek
 

LIÊN HỆ

Hiển thị

Hạ tầng cho Cloud SaaS

Danh mục đang cập nhật!